Bất Động Sản Long An Dậy Sóng Chưa Từng Có

thị trường nhà đất Long An

Nếu năm năm trước kia, nhắc tới Long An người ta liên tưởng ngay đến một tỉnh nghèo, cơ sở hạ tầng kém phát triển, kinh tế khó khăn. Thì nay, người ta nói về Long An với tính từ thành phố vệ tinh sôi động, thuộc vùng trọng điểm kinh tế phía Nam.

thị trường nhà đất Long An
thị trường nhà đất Long An

Hạ Tầng Được Nhà Nước Đầu Tư Phát Triển

Trong vài năm trở lại đây, thị trường bất động sản Long An bừng sáng, thu hút được đông đảo sự quan tâm của các nhà đầu tư lớn. Nhiều chuyên gia đánh giá, Long sẽ trở thành tâm điểm đầu tư trong những năm tới đây. Được biết, điều làm nên sức hấp dẫn mãnh liệt cho bất động sản Long An là nhờ ủy ban nhân dân tỉnh đã dành phần lớn ngân sách đầu tư cho cơ sở hạ tầng: giao thông, công trình công cộng…

  • Đầu tiên phải kể đến, công trình hạ tầng tiêu biểu là cao tốc Hồ Chí Minh – Trung Lương được đưa vào khai thác nối thành phố Hồ Chí Minh với các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long giúp rút ngắn thời gian kết nối từ Long An vào trung tâm thành phố.
  • Tiếp đó là tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành dài 58km nối Long An với Đồng Nai và thành phố Hồ Chí Minh, sau 5 năm xây dựng, dự kiến được thông xe vào cuối năm 2020. Đoạn đường cao tốc này góp phần làm giảm áp lực giao thông đáng kể trên quốc lộ 1A, quốc lộ 51 giảm thời gian đi từ Long An đến thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Vũng Tàu.
  • Song song với đó là hàng loạt các công trình trọng điểm như đường vành đai 4 đi qua năm tỉnh: Bà Rịa Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, Hồ Chí Minh, Long An dài 198km đang được triển khai. Sau khi hoàn thành công trình này không những góp phần giải phóng giao thông mà còn là đòn bẩy to lớn giúp thúc đẩy phát triển kinh tế.
  • Thêm vào đó là tuyến metro 3A là kéo dài từ Ga Hưng Nhơn đi dọc quốc lộ 1 và kết nối với Thành phố Tân An – Long An với tổng chiều dài khoảng 19.58km giúp người dân di chuyển an toàn, nhanh chóng và thuận tiện.

Long An Đi Đầu Về Phát Triển Cụm Khu Công Nghiệp

Cú huých tiếp theo khiến cho thị trường bất động sản Long An dậy sóng là do tại đây tập trung nhiều khu công nghiệp lớn khu vực phía Nam với số lượng lao động, kỹ sư, chuyên gia làm việc gần 150.000 người, nhu cầu về nhà ở và thuê nhà là rất lớn. Long An đã thu hút được tổng số vốn đầu tư của doanh nghiệp tại các khu công nghiệp lên tới gần 85 tỷ đồng. Tương lai, con số này sẽ còn tăng cao hơn nữa do đó Long An sẽ trở thành thành phố vệ tinh mới, đầu tàu kinh tế khu vực phía Nam của thành phố.

Chính nhờ vào yếu tố kể trên mà hàng loạt các ông trùm bất động sản đã nhảy vào thị trường Long An như: Vingroup, Vạn Thịnh Phát, Nam Long dự án Waterpoint…đặc biệt trong đó không thể không kể đến siêu dự án đất nền Everde City do công ty cổ phần đầu tư công nghiệp Tân Tạo làm chủ đầu tư.

Phối cảnh hồ thiên nga
Phối cảnh hồ thiên nga

Dự án này được xây dựng trên địa bàn hai xã Hòa Hạ và Hựu Thạnh huyện Đức Hòa, Long An với quy mô 365ha chưa từng có tại đây, hứa hẹn sẽ kiến tạo nên một khu đô thị hiện đại, đẳng cấp với nhiều giá trị vượt trội cho cư dân và nhà đầu tư.

Theo đánh giá của chúng tôi, với những thế sẵn có của tỉnh Long An cộng với thế mạnh riêng của dự án Everde City thì đây sẽ là điểm đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư trong năm 2020 khi giá đất nền tại đây vẫn đang rất rẻ so với mặt bằng khu vực lân cận như Đồng Nai hay Bình Dương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *