Giải Mã Tại Sao Bất Động Sản Long An Dậy Sóng

bat dong san long an

Trong bối cảnh quỹ đất vùng trung tâm ngày càng bị co hẹp, và các chính sách hạn chế dự án ở khu vực thành phố, nhiều doanh nghiệp đã chuyển hướng sang đầu tư bất động sản ven đô. Nếu như những năm trước nhiều doanh nghiệp lựa chọn Đồng Nai hay Bình Dương là điểm đầu tư hấp dẫn, thì cái tên Long An lại trở thành tâm điểm đầu tư hơn cả.

Tại sao trong những năm trở lại đất bất động sản Long An lại có sức hút đến như vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm ra câu trả lời trong bài viết dưới đây.

bat dong san long an
bat dong san long an

Những yếu tố khiến bất động sản Long An tăng giá

Mới đây chính phủ ban hành khung giá đất mới giai đoạn 2020 đến 2025 tăng từ 15-30% khiến cho giá đất ở hầu hết các địa phương đều tăng. Trong đó, Long An là địa phương có mức tăng đáng kể, song xét về mặt bằng giá chung so với Đồng Nai hay Bình Dương thì vẫn thấp hơn rất nhiều.

Thêm vào đó từ năm 2018 trở lại đây, Long An được đầu tư nhiều hơn về cơ sở hạ tầng giao thông giúp việc di chuyển vào trung tâm thành phố thuận tiện nhiều so với trước kia. Cụ thể như:

  • Tuyến cao tốc Hồ Chí Minh – Trung Lương nối Hồ Chí Minh dài 61.9 km đi qua địa bàn các tỉnh Long An, Tiền Giang, tp HCM đã được thông xe.
  • Tuyến cao tốc Bến Lức – Long An kết nối huyện Bến Lức, Cần Giuộc, Long An với huyện Bình Chánh, Cần Giờ của thành phố Hồ Chí Minh dự kiến xe đi vào hoạt động trong năm 2020.
  • Ngoài việc kết nối giao thông nhanh chóng hơn, tuyến đường này còn thúc đẩy giao thương với hệ thống cảng quốc tế Cát Lái, Hiệp Phước, Cái Mép và sân bay Long Thành.
  • Kết hợp với việc mở rộng đường Nguyễn Hữu Thọ và Nguyễn Văn Tạo lên 6 làn xe sẽ giúp giảm tối đa tình trang kẹt xe, tiết kiệm thời gian di chuyển.

Dự án đất nền nào đang hot ở Long An

Tại Long An, dự án Everde City được quy hoạch trên diện tích 356ha (tham khảo dự án Waterpoint Nam Long 355 ha )đang gây sốt trên thị trường vì sở hữu vị trí đắc địa và quy hoạch bài bản. Dự kiến, dự án này sẽ cung cấp trên thị trường 332 lô đất nền với hạ tầng hoàn chỉnh, hướng đến kiến tạo một khu đô thị xanh, nơi giáo dục và y tế được chú trọng.

Tiện ích Everde City
Tiện ích Everde City

Dự án tọa lạc tại tỉnh lộ 824 và tỉnh lộ 830 xã Đức Hòa Hạ và Hựu Thạnh huyện Đức Hòa, tỉnh Long An với quy mô 356ha được chia làm 3 phân khu:

  • Khu A: 101,6981 ha
  • Khu B: 124,2987 ha
  • Khu C: 121,7895 ha

Với mật độ xây dựng cực thấp chỉ 28.5%, diện tích còn lại dành cho cảnh quan và không gian xanh đẹp lại cho cư dân cuộc sống thư thái, yên tĩnh và đẳng cấp. Dự án này rất phù hợp để đầu tư vào resort nghỉ dưỡng ven đô nhờ tận dụng những tiện ích sẵn có như: không gian xanh, phố đi bộ, hồ thiên nga, công viên cây xanh, hồ bơi…

Everde City hứa hẹn sẽ là kênh đầu tư hiệu quả số 1 cho các nhà đầu tư đang tìm kiếm sản phẩm đắc lợi. Thời điểm này, đầu tư vào thị trường Long An là hợp lý sẽ đem lại nhiều giá trị gia tăng cho các nhà đầu tư trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *