Hệ Thống Tiện Ích Xanh Tại Everde City

Một trong những điểm khác biệt của dự án Everde City là dù chưa được nhận nhà các cư dân đã được hưởng tiện ích nhiều tiện ích hấp dẫn như:

Khu vực quãng trường
Khu vực quãng trường
Phối cảnh hồ thiên nga
Phối cảnh hồ thiên nga
View nhìn từ trung tâm thương mại
View nhìn từ trung tâm thương mại
Trung tâm thương mại
Trung tâm thương mại
Khu tiểu cảnh
Khu tiểu cảnh
Hồ bơi
Hồ bơi
  • Phố đi bộ dài 1.5km sầm uất
  • Hồ thiên nga và công viên cây xanh rộng hơn 30ha như lá phổi xanh điều hòa không khí cho cả khu đô thị.
  • Ngoài ra, các tiện ích như: hồ bơi, Canary Club, trung tâm thương mại, sân chơi…đã sẵn sàng phục vụ nhu cầu vui chơi, giải trí thư giãn, mua sắm của cư dân.
  • Hệ thống an ninh đa lớp với các boot kiểm tra gắt gao cũng hệ thống camera 24/24 đảm bảo cho cư dân một cuộc sống an toàn tối đa.

không gian xanh everde city thành phố xanh everde city

Đúng như cái tên của dự án Everde City được viết tắt của hai từ “Education”, nghĩa là “giáo dục” và “verde” trong tiếng Pháp nghĩa là “màu xanh”, bên cạnh không gian xanh đẳng cấp chủ đầu tư còn đặc biệt chú trọng vào giáo dục.

Everde City hội tụ hàng loạt các trường học từ mầm non cho tới đại học như Đại học Tân Tạo là Đại học của Việt Nam được giảng dạy bằng tiếng Anh theo chương trình của Viện Đại học Duke, Hoa Kỳ.

Thêm vào đó, các cư dân còn được trải nghiệm nhiều tiện ích ngoại khu khác như: công viên Văn hóa Láng Le Bàu Cò, làng cổ Phước Lộc Thọ, chợ Đức Hòa, TTTM Điện Máy Xanh, UBND thị trấn Đức Hòa, bến xe Đức Hòa, bệnh viện đa khoa Tân Tạo